Trang chủTin tứcTin quà tặngQuà tặng sếp nam sinh nhật – chọn món quà gì ý nghĩa và sang trọng

Quà tặng sếp nam sinh nhật – chọn món quà gì ý nghĩa và sang trọng

Sinh nhật sếp là một dịp quan trọng, giúp bạn có cơ hội tạo được ấn tượng và ghi điểm trước mặt sếp. Việc chọn quà sinh nhật sếp nam cũng cần hết sức tinh tế, món quà vừa thể hiện được sự kính trọng cấp dưới đối với cấp trên, vừa phải giữ được tình cảm hai bên mà không quá xuề xòa hay phô trường.

Bài viết này, Tôn Quý sẽ gợi ý cho bạn một số món quà tặng sếp nhân dịp sinh nhật vừa ý nghĩa và sang trọng giúp bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ với sếp

Tặng tranh chữ thư pháp

Tranh chữ thư pháp là bộ tranh vô cùng ý nghĩa, mỗi bức tranh là mỗi ý nghĩa sâu sắc chắn chắn sẽ lấy được lòng sếp.

Bức tranh chữ Tâm, chữ Nhẫn, chữ Lộc…thư pháp mạ vàng 24k là sự lựa chon vô cùng sáng suốt nhân dịp sinh nhật sếp. Vừa thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, vừa thể hiện tấm lòng thành kính của người gửi trao. Những bức tranh chữ mạ vàng 24k còn chứa đựng tâm niệm quý báu, mang lại sức mạnh tinh thần lớn lao, giúp sếp gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống

Tranh phong thủy rất được các sếp ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt mà nó mang lại: tăng tài lộc, may mắn, thành công, thịn vượng. Ngoài ra, nhiều bức tranh chòn trấn áp vận khí xấu giúp chủ nhân thăng quan tiến chức không ngừng trong công danh.

– Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k cao cấp

 

Dòng tranh Tam Khí

Tranh tam khí là một dòng tranh mới được chế tác với nội dung phong phú đa dạng sẽ là một món quà tặng cho sếp sang trọng tạo nên một nét riêng sự độc đáo. Chắc hẳn sẽ làm hài lòng vị sếp đáng kính của bạn.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k, tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k, tranh đại bàng tung cánh mạ vàng 24k,…là cực phẩm dành cho sếp, giúp tiếp thêm sức mạnh để vượt qua những thử thách, công thành danh toại. Chắc chắn sếp bạn sẽ hài lòng khi nhận được món quà sang trọng và ý nghĩa này.

Những bức tranh phong thủy không chỉ mang ý nghĩa, sự sang trọng mà còn có tính ứng dụng cao. Thích hợp treo tại phòng làm việc của sếp hoặc tại gia đình. Tạo được thiện cảm và sự thân mật giữa bạn và sếp.

Xem thêm: Quà tặng sếp nam lên chức đánh trúng tử huyệt cảm xúc của sếp

Quý khách cần tư vấn thêm về chọn quà tặng sinh nhật sếp vui lòng liên hệ hotline: 0989 88 6116 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất