Trang chủTin tứcTin quà tặngChọn quà tặng cho doanh nghiệp ý nghĩa và đẳng cấp

Chọn quà tặng cho doanh nghiệp ý nghĩa và đẳng cấp

Tìm món quà tặng cho doanh nghiệp sang trọng, ý nghĩa, độc đáo luôn là vấn đề đau đầu của các chủ doanh nghiệp và bộ phận nhân sự. Quà tặng doanh nghiệp phải đảm bảo hai tiêu chí: khẳng định vị thế và xây dựng thương hiệu; tạo thiện cảm thật tốt với khách hàng tiềm năng và đối tác uy tín, đồng thời lưu giữ thiện cảm đó bằng món quà luôn xuất hiện trước mắt họ.

Bài viết này, Tôn Quý sẽ gợi ý cho bạn một số bức tranh phủ vàng dành riêng cho quà tặng doanh nghiệp, không chỉ sang trọng ý nghĩa mà còn chứa đựng lời chúc thành công sâu sắc, gây ấn tượng mạnh với người được tặng.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k

Mã đáo thành công là bức tranh phong thủy được rất nhiều doanh nhân yêu thích. Ngựa biểu trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, mang đến phát đạt, thịnh vượng trong công danh sự nghiệp. Tranh mã đáo thành công còn thể hiện được tinh thần đoàn kết, ý chí vươn lên của cả một tập thể. Do đó, bức tranh rất thích hợp làm món quà tặng dành cho doanh nghiệp, giữ gìn mối quan hệ khăng khít lâu bền

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k

Tranh thuận buồm xuôi gió luôn được coi là biểu tượng thành công và may mắn, bức tranh được mạ vàng 24k tinh xảo, thuần khiết vừa thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và tấm lòng thành kính dành cho doanh nghiệp, đối tác

Tranh trống đồng mạ vàng 24k

Trống đồng mạ vàng 24k được xuất hiện thường xuyên mà hầu hết trong cơ quan hành chính nhà nước bởi nó mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và chứa đựng giá trị phong thủy vô cùng tốt. Thể hiện được giá trị văn hóa dân tộc vừa mang đến không gian sang trọng tuyệt đối.

Xem thêm bộ tranh quà tặng doanh nghiệp quà tặng mừng khai trương công ty những món quà tặng sếp được yêu thích nhất.