Trang chủTin tức5 quà tặng khai trương nhà hàng ý nghĩa phổ biến nhất

5 quà tặng khai trương nhà hàng ý nghĩa phổ biến nhất

Sắp tới bạn nhận được lời mời dự lễ khai trương nhà hàng của bạn bè hay người thân nhưng bạn chưa chọn được món quà hợp lý có thể do công việc của bạn không có thời gian cho việc chọn quà. Thị trường có rất nhiều món quà tặng khai trương những bạn không biết lựa chọn món quà sao cho mang sự độc đáo có tính sáng tạo và ý nghĩa để lại ấn tượng tốt đối với chủ nhà hàng.

Những quà tặng khai trương nhà hàng ý nghĩa

Giới thiệu một số món quà tặng khai trương nhà hàng độc đáo và ý nghĩa, tham khảo và lựa chọn cho mình món quà tặng phù hợp.

Khai trương nhà hàng thuộc khai trương dạng tầm cỡ cho nên lựa chọn món quà tặng cũng không nên quá đơn sơ, vì vậy lựa chọn một món quà phù hợp sẽ đem lại sự thành công trong việc dự và tặng quà của bạn.

Lãng Hoa Tặng Khai Trương

Không đâu xa lạ lãng hoa tặng khai trương kèm với tấm thiệp mừng khai trương là món quà phù hợp nhất để giành tặng cho chủ cửa hàng trong ngày khai trương, bất kì một buổi lễ khai trương nào từ khai trương quán cafe, khai trương cửa hàng, công ty.v.v bạn đều thấy sự xuất hiện của Hoa khai trương, hoa khai trương biểu tượng của sự tươi mới rực rỡ đem lại may mắn, không khí vui tươi nhộn nhịp trong ngày khai trương.

Cây Cảnh Tài Lộc Máy Mắn

Dự khai trương nhà hàng lựa chọn một chậu cây cảnh tài lộc, những loại cây rất dễ chăm sóc mang lạu ý nghĩa may mắn tài lộc trong việc kinh doanh là món quà tặng khai trương nhà hàng rất phù hợp, tạo một không gian xanh thoáng mát sự ấn tượng nổi bật không gian nhà hàng thêm sự sang trọng. Bạn có thể lựa chọn một số loại cây cảnh như: Cây kim ngân, cây kim tiền, cây vạn lộc, đại lộc, cây phát tài…

Lộc Bình Sứ

Đúng như tên gọi, lộc bình mang lại cho gia chủ sự bình an thuận lợi trong công việc buôn bán cũng như trong kinh doanh dễ dàng phát triển và thành công, lựa chọn một Lộc bình làm quà tặng khai trương nhà hàng sẽ là món quà tặng phù hợp.

Tranh Đồng Phong Thủy

Nhắc đến quà tặng khai trương không thể không nhắc đến tranh tại tặng trương được, bởi đây là món quà tặng mà được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bởi tranh ưu điểm hơn những quà tặng khác về mọi mặt không chỉ là về tinh thẩm mĩ cũng như là vai trò. Tranh tặng khai trương là món quà tặng không chỉ mang giá trị trong trang trí làm đẹp làm sáng không gian treo mà còn làm một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa sâu sắc, điều hòa năng lượng hài hòa mang lại cơ hội thuận lợi may mắn trong kinh doanh.

Đồng Hồ Cây Hoặc Treo Tường

Đồng hồ treo tường không chỉ là một vật dụng để xem thời gian mà nó còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy với mỗi gia chủ, đem lại hạnh phúc, bình an cho cả gia đình. Chính vì vậy mà hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp đều muốn dùng đồng hồ treo tường để làm quà tặng cho khách hàng cũng như quà tặng khai trương.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua tin nhắn hoặc
Hotline: 0989.88.6116
Email: tuvantonquy@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: quà tặng khai trương nhà hàng, khai trương nhà hàng