Trang chủTin tứcQuà tặng chia tay sếp món quà tặng độc đáo ý nghĩa

Quà tặng chia tay sếp món quà tặng độc đáo ý nghĩa

Bạn và sếp đã cùng nhau làm việc cùng với nhau trong nhiều thời gian, khi đó mối quan hệ giữa bạn và sếp có đôi phần trở nên gần gũi và gắn bó như những người thân thiết. Nhận được tin sếp chuẩn bị di chuyển công tác sang một đơn vị mới hoặc sếp chuẩn bị nghỉ hưu trí. Để thể hiện lòng  thành kính đió với người sếp của bạn thì một món quà tặng chia tay sếp không thể thiếu, món quà thay lời chúc lời gửi sếp gặp được nhiều thành công và may mắn hơn nữa trong đơn vị công việc sắp tới.

Tặng sếp tranh mã đáo thành công

Tặng bức tranh mã đáo thành công làm một món quà tặng chia tay sếp chúc sếp đón nhận công việc đơn vị công tác mới được thuận lợi, may mắn và thành công như ý nghĩa của bức tranh “Mã đáo thành công”.

Tranh Đại bàng tung cánh

Bức tranh đại bàng tung cánh được chế tác bởi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý trên tấm đồng dày 8 rem. Nhờ bàn tay tài hoa và sự tâm huyết với nghề, từng chi tiết chạm khăc vô cùng tinh xảo, sắc nét và hùng hồn.

Đôi cánh đại bàng tung dài, cao trong không gian tạo sinh khí, hút năng lượng vận may chủ nhân. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện sức mạnh, uy nghi. Bức tranh toát lên thần thái uy nghi, lẫm liệt đại bàng. Món quà tặng cho sếp vô cùng ý nghĩa.

Bộ tranh tứ quý mạ vàng 24k

Tranh Tứ quý mạ vàng 24k là bộ tranh xuất phát từ Trung Quốc, lấy cảm hứng từ bốn cây đại diện cho bốn mùa Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Bộ tranh xem như biểu tượng của bậc quân tử, tự cường, trau dồi và vươn lên trước nghịch cảnh cuộc đời.

Ngày nay, tranh tứ quý bằng đồng mạ vàng 24k là mẫu tranh phong thủy rất được ưa chuộng bởi thẩm mỹ đẹp và tính ứng dụng cao. Treo tranh Tứ quý mang đến cát khí thịnh vượng cho cả nhà sung túc cả năm. Với bề mặt được phủ vàng ròng 24K phát huy tối đa phong thủy và tạo không gian đẳng cấp và sang trọng.

Tham khảo thêm một số quà tặng sếp.

tag: quà tặng chia tay sếp, quà tặng sếp chuyển công tác