Trang chủTin tứcMừng tân gia nên tặng tranh gì? Quà tặng tân gia đặc biệt

Mừng tân gia nên tặng tranh gì? Quà tặng tân gia đặc biệt

QUÀ MỪNG TÂN GIA ĐỘC ĐÁO SÁNG TẠO NHIỀU Ý NGHĨA

Quà tặng tân gia nào phủ hợp để đi tân gia nhà mới? câu hỏi Tôn Quý nhận được từ khách hàng nhờ tư vấn. Và đây cũng là băn khoăn của nhiều người khi đi mừng tân gia. Trên thị trường quà tặng tân gia rất đa dạng về sản phẩm, giá cả và chất lượng. Để lựa chọn một quà tặng tân gia ý nghĩa không phải là dễ. Lướt qua các trang về tin tức và các diễn đàn thì câu hỏi mừng tân gia nên tặng quà gì ? là một câu hỏi được nhiều người quan tâm nhận được nhiều sự chú ý của mọi người cùng với các lượt bình luận comment và chia sẽ với nhiều ý kiến.

Tranh quà tặng tân gia cao cấp

GIỚI THIỆU BỘ TRANH PHONG THỦY LÀM QUÀ TẶNG TÂN GIA

Dựa vào những điều trên một món quà mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tranh phong thủy mừng tân gia vô cùng ý nghĩa được nhiều người quan tâm và được lựa chọn số 1  hiện nay.

– Tranh mừng tân gia Tứ Quý

Là một trong những bức tranh hay được chọn làm quà tặng tân gia ý nghĩa, bởi Tứ quý đại diện cho 4 mùa trong năm, mang ý nghĩa tốt lành, may mắn.

**Xem thông tin chi tiết bức tranh tại đây.

– Tranh mừng tân gia Tứ Quý

Là một sản phẩm tranh mới ra đã được rất nhiều đơn vị khách hàng lựa chọn làm sản phẩm tranh treo trong nhà và làm món quà tặng tân gia độc đáo.

**Xem thông tin chi tiết bức tranh tại đây.

– Tranh mừng tân gia Thuận buồm xuôi gió

Là bức tranh phong thủy thuyền buồm đang ra khơi với ý nghĩa mong muốn cho mọi việc làm ăn kinh doanh đều được thuận lợi, mang lại nhiều may mắn và bình an. Giống như hình ảnh chiếc thuyền xuôi gió ra khơi mà không gặp phải sóng to, gió lớn.

**Xem thông tin chi tiết bức tranh tại đây.

– Tranh mừng tân gia Tùng Hạc

Không giống với các bức tranh ở trên đều thể hiện sự may mắn, tốt lành, tranh Tùng Hạc tượng trưng cho sự trường thọ, sự thịnh vượng.

**Xem thông tin chi tiết bức tranh tại đây.

– Tranh mừng tân gia Vinh hoa phú quý

Nhắc đến tranh mừng tân gia được người người yêu thích và khó lòng từ chối không thể không nhắc đền dòng Tranh Tam Khí, với bức tranh Tam Khí Vinh Hoa Phú Quý trên đây, đó là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ là một sản phẩm nữa bởi dòng tranh này có được một sự hòa quyện giữa chất liệu màu sắc cực kì hoàn hảo tạo nên tính độc đáo mới lạ. Là sự lựa chọn quà tặng tân gia độc đáo, lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhiều gia chủ.

**Xem thông tin chi tiết bức tranh tại đây.

– Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng 24k

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng là lựa chọn tuyệt vời để treo trong phòng khách mang tới phú quý, cát tường và hạnh phúc cho gia chủ. Treo phòng làm việc kích hoạt sự thịnh vượng, khẳng định vị thế của chủ nhân sở hữu và gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác. Là 1 món quà tặng tân gia ý nghĩa trong mỗi dịp quan trọng khiến người được tặng sẽ luôn nhớ tới bạn.

**Xem thông tin chi tiết bức tranh tại đây.

– Tranh mừng tân gia chữ Phúc Lộc

Lựa chọn một bức tranh chữ đồng để làm quà tặng tân gia tại sao không ? Bạn muốn nói với tân gia bạn muốn gửi lời chúc tới tân gia với lời ngắn gọn may mắn nhưng mang nhiều ý nghĩa giá trị. Tranh chữ đồng tại Tôn Quý có thể làm được những điều đó.

**Xem thông tin chi tiết bức tranh tại đây.

– Tranh hoa lan mạ vàng 24k

Tranh hoa lan mạ vàng 24k

Tranh hoa lan mạ vàng 24k là bức tranh hoa lan đầu tiên tại Việt Nam được chế tác từ nguyên liệu đồng. Bề mặt mạ vàng 24k cùng với khung tranh được làm bằng gỗ óc chó tạo nên kiệt tác nghệ thuật tranh mạ vàng, mang đến vẻ đẹp đẳng cấp khác biệt dành riêng cho những không gian hạng sang.

**Xem thông tin chi tiết bức tranh tại đây.

– Tranh mừng tân gia mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k khung gỗ được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo bởi nghệ nhân bậc thầy Tôn Quý. Từng chi tiết bức tranh toát nên sự sinh động, hùng hồn mang đến cho chủ nhân tài lộc và thăng tiến công danh sự nghiệp.

**Xem thông tin chi tiết bức tranh tại đây.

Tranh ghép gỗ quý nghệ thuật

Tranh ghép gỗ nghệ được nhiều khách hàng lựa chọn, bức tranh mang giá trị nghệ thuật, phong thủy

Quý khách hàng tham khảo bộ tranh ghép gỗ nghệ thuật tại: www.tranhghepgo.vn

Cách tạo những món quà tân gia thành công và đặc biệt

Hãy để ý, bạn nên biết một chút thông tin về ngôi nhà của tân gia ví dụ như về diện tích hay kiểu thiết kế dựa vào đó lên một món quà phù hợp với các thông tin đó… và đó cũng chính là những yếu tố sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một món quà tân gia thành công.

# Nhiều người cứ cầu kì quan tâm đau đầu không biết nên lựa chọn món quà tân gia nào. Với tôi không phải cầu kì nhiều đến thế, nếu bạn thân thiết với gia chủ thì bạn sẽ biết được gia chủ đang cần gì, thiếu gì ….thì đó là một món quà hoàn hảo cũng như là thiết thực nhất. Lựa chọn một bức tranh mừng tân gia cao cấp của Tôn quý vừa tạo nên ấn tượng tốt vừa có ý nghĩa.

Hãy tham khảo đến phong thủy, lựa chọn một món quà tân gia hợp phong thủy sẽ góp phần mang lại cho gia chủ những điều tốt lành may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, thì đó là một món quà mang lại nhiều ý nghĩa….

Từ khóa tìm kiếm: tặng quà tân gia nhà mới, quà tặng rượu, quà tân gia độc đáo, qua mung tan gia, quà tặng tân gia nhà mới, rượu mẫu sơn quà tân gia ý nghĩa, quà tân gia nhà mới, tặng quà tân gia.