Trang chủTin tứcLựa chọn số 1 về quà tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa

Lựa chọn số 1 về quà tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa

Bạn có địa chỉ Email: phamquang74xx@gmail.com có gửi thư đến tuvantonquy@gmail.com với một câu hỏi khá là hay ” …cuối tháng này em có được mời dự một lễ khai trương cửa hàng em muốn Tôn quý tư vấn cho em đi khai trương cửa hàng nên tặng gì? và món quà tặng khai trương của hàng nào hiện nay đang phổ biến hiện nay?..”. Đây là một câu hỏi khá là hay mà những người làm tư vấn chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây, không chỉ có bạn ấy hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi như vậy.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo một số mẫu quà tặng khai trương cửa hàng đang được nhiều người lựa chọn nhất. Giải đáp thắc mắc của bạn phamquang cũng như là bạn đọc tham khảo.

Quà tặng khai trương cửa hàng được nhiều lựa chọn

Cùng tham khảo 7 mẫu quà tặng khai trương cửa hàng đang là xu thế phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất.

1. Lãng Hoa, Giỏ Hoa Khai Trương

Giỏ hoa mừng khai trương cửa hàng

Hiện nay bất kì một buổi lễ khai trương của một đơn vị nào đó đều thấy xuất hiện của Lãng hoa khai trương hoặc những giỏ hoa khai trương vô cùng rực rỡ. Không phải ngẫu nhiên vì là hoa đẹp nên phổ biến như vậy hoa là biểu trưng cho điều tốt đẹp tươi mới, tạo nên một không khí tươi vui nhọn nhịp tạo nên không khí đặc trưng của buổi lễ khai trương. Hoa thày lời chúc tốt đẹp đến gia chủ làm kinh doanh thuận lời Khai trương hồng phát. Là quà tặng khai trương cửa hàng vô cùng hợp lý bởi hoa không cầu kỳ cũng như giá cả không quá cao.

2. Tranh Phong Thủy

Lựa chọn một bức tranh phong thủy bằng đồng mạ vàng làm quà tặng khai trương cửa hàng sẽ vô cùng độc đáo và ý nghĩa, không chỉ là bức tranh treo trang trí đơn giản đây còn được coi là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều năng lượng tốt nhiều may mắn trong kinh doanh. Một món quà khai trương cửa hàng ý nghĩa.

3.