Trang chủTin tứcĐi khai trương nên tặng gì? gợi ý món quà tặng phù hợp

Đi khai trương nên tặng gì? gợi ý món quà tặng phù hợp

Tranh thuận buồm xuôi gió – món quà tâm đắc cho dịp khai trương

Khai trương là một trong những dịp tốt nhất mà các các chủ cửa hàng cố gắng khẳng định và tạo thiện cảm đến khách mời. Do vậy, được lựa chọn là một trong những khách mời đến dự tiệc khai trương sẽ là vinh dự của bạn. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa bạn cần đặt câu hỏi Đi khai trương nên tặng gì?” sao cho món quà đó vừa ấn tượng vừa ý nghĩa, thể hiện mối quan hệ tốt đẹp của bạn với chủ cửa hàng.

Quà tặng khai trương

Tặng tranh luôn là lựa chọn lý tưởng cho dịp lễ quan trọng này, tranh thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa thành công lại nhiều lựa chọn chất liệu chính là món quà bạn nên cân nhắc.

Ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió cho dịp khai trương

Lễ khai trương, dù là khai trương công ty, văn phòng hay cửa hàng đều là ngày trọng đại đối với mỗi người chủ và cho sự khởi đầu của một công việc kinh doanh. Và bạn là người rất vinh dự khi được mời đến sự kiện này, việc bạn đem đến món quà đẹp, ấn tượng như bức thuận buồm xuôi gió sẽ là điểm nhấn cho ngày lễ.

Vừa mang giá trị về mặt thẩm mỹ khi đặt treo tại các vị trí thu hút của nhà hàng, văn phòng hay văn phòng riêng làm việc đồng thời mang ý nghĩa gửi gắm lời chúc ý nghĩa cho việc kinh doanh sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công .

Lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ là gợi ý cho bạn khi chưa biết “Đi khai trương nên tặng gì?” mà còn thể hiện sự hiểu biết của bạn về những bức tranh phong thủy.

Tranh thuận buồm xuôi gió là một món quà an toàn khi tặng cho chủ nhân.

Thuận buồm xuôi gió với hình ảnh của nước đại diện cho mệnh Thủy theo phong thủy. Thủy khí lại chính là nguồn tài lộc, là điều hướng đến trong kinh doanh. Do vậy, bức tranh như vật mang ý nghĩa may mắn, đem đến sự an toàn và từ đó đạt được những thuận lợi trong công việc làm ăn.

Không đơn thuần chỉ gây ấn tượng trong buổi lễ khai trương, việc trang trí bức tranh còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy. Bức tranh có thể treo mũi thuyền hướng vào bên trong với ý nghĩa quay con thuyền tài lộc may mắn đến gần hơn. Và kể cả nếu muốn trang trí hướng treo mũi thuyền hướng cửa lại mang ý nghĩa con thuyền luôn sẵn sàng căng gió để ra khơi, tìm đến những nguồn tài nguyên mới, là tín hiệu thôi thúc cho công việc làm ăn được mở mang, thuận lợi.

Không phải bức tranh phong thủy nào đẹp cũng phù hợp để sở hữu. Khác với những bức tranh về Bát Mã, hay tranh treo thể hiện hình tượng con giáp rất có thể xung khắc với tuổi của chủ sở hữu. Do vậy, lựa chọn bức tranh thuận buồm xuôi gió là lựa chọn vô cùng an toàn và phù hợp.

Đây chắc chắn là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bạn để giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó xử khi “Đi khai trương nên tặng gì?”. Tranh thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa sâu sắc sẽ đem đến may mắn cho việc kinh doanh ngay từ buổi lễ khai trương quan trọng.