Trang chủTin tức6 món quà tặng khai trương quán Cafe ý nghĩa

6 món quà tặng khai trương quán Cafe ý nghĩa

Bạn được mời đi dự khai trương quá Cafe của một người bạn, người thân trong gia đình mong muốn quán cafe làm ăn phát đạt, phát triển thành công thuận lợi. Đi khai trương nhưng chưa chọn được món quà tặng hợp lý và không biết khai trương quán cafe nên tặng gì?. Tôn Quý sẽ giới thiệu cho bạn một số món quà khai trương quán cafe ý nghĩa được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tiệm cafe

 

Quà tặng khai trương quán cafe ý nghĩa

 1. Lãng Hoa Khai Trương

Lãng hoa khai trương là món quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay từ khai trương nhỏ đến khai trương lớn nh công ty hoặc doanh nghiệp đều có Lãng hoa khai trương, bởi hoa là biểu tượng sự tươi mới tạo nên một không gian sáng đặc sắc cho cửa hàng trong ngày khai trương. Không chỉ vậy hoa còn đem lại một không khí vui vẻ tươi vui nhộn nhịp trong ngày khai trương, hãy chuẩn bị thêm một tấm thiệp ghi lời chúc của bạn cho quán cà phê nữa.

2. Cây Tài Lộc

Quà tặng khai trương Cây Tài Lộc hay còn được biết đến với nhiều tên như cây đá quý, cây đá phong thủy được làm bằng đá quý ví dự như: thạch anh, ngọc bích.vv. kết lại thành hình cây với nhiều kiểu dáng phong phú đẹp mắt.

Không chỉ là một vật trang trí đẹp mắt trong cửa hàng đây còn là biểu tượng trong phong thủy có ý nghĩa sự sung túc mang đến cát khí mạnh mẽ cho cửa hàng kinh doanh nói chung cũng như là quán cà phê. Chắc chắn đây sẽ là món quà tặng khai trương quán cafe mà bạn đáng tham khảo.

 

3. Mèo Thần Tài

Mèo thần tài quà tặng may mắn chắc hẳn bạn đã biết món quà tặng này rồi, Mèo thần tài có nguồn gốc từ nhật bản là biểu tượng may mắn linh vật mang lại may mắn cho cho chủ nhân. Tại các cửa hàng kinh doanh người ta hay để Mèo thần tài may mắn để mang lại tài lộc. Có nhiều mẫu mèo thần tài như:

Những chú mèo thần tài với khả năng: Thu hút khách hàng mang đến vận khí tốt lành, công việc kinh doanh thuận lợi, vạn sự hanh thông, xua tan vận đen..v.v. Xuất hiện hầu hết tại cửa hàng, công ty, nhà hàng, khách sạn…chú mèo đang dần trở thành một thứ không thể thiếu trong công việc kinh doanh hiện nay.

4. Rượu Tặng Khai Trương

Không chỉ là một quà tặng mang giá trị sử dụng cao còn mang một giá trị tinh thần tuyệt vời. Rượu quà tặng khai trương, đúng vậy lựa chọn một trai rượu ví dụ như rượu Vang, rượu Mẫu Sơn Tocolimex sẽ là món quà tuyệt vời độc đáo bởi rượu Vang phù hợp với nhiều đối tượng, rượu vang tôt cho sức khỏe. Hãy chủ động sử dụng món quà tặng này ngay tại buổi khai trương với tiếng nổ mở nắp chai và tiếng bọt  sẽ khiến không khí buổi khai trương thêm nhộn nhịp và đặc biệt hơn.

5. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy món quà mừng khai trương quán cafe được lựa chọn nhiều, hiện nay có nhiều vật phẩm phong thủy phù hợp làm quà tặng khai trương chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số vật phẩm phù hợp nhất:
Thuyền buôm phong thủy: Thuyền buồm phong thủy là vật phẩm có tính trang trí cao ngoài ra còn có tính phong thủy mang lại cơ hội, sự thuận lợi trong kinh doanh buôn bán, là biểu tượng của may mắn và tài lộc thịnh vượng.

6. Tranh Tặng Khai Trương

Quà tặng khai trương không thể không nhắc đến tranh quà tặng khai trương, sản phẩm tranh được chế tác thủ công từ nguyên liệu cao cấp sẽ là món quà tặng cao cấp giành cho khai trương quán cà phê, với một bức tranh đồng sẽ tạo nên một không gian cao cấp cho quán không chỉ là sản phẩm có tính trang trí cao mà tranh tặng khai trương còn có vai trò quan trọng trong phong thủy hơn hẳn những vật phẩm phong thủy khác.


Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua tin nhắn hoặc
Hotline: 0989.88.6116
Email: tuvantonquy@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: quà tặng khai trương quán cafe, quà mừng khai trương quán cafe, khai trương quán cafe nên tặng gì? , coffee shop, coffee house