Trang chủTin tức5 Lý do nên sở hữu ít nhất một bức tranh phủ vàng trong gia đình bạn

5 Lý do nên sở hữu ít nhất một bức tranh phủ vàng trong gia đình bạn

Vàng ròng – một trong những nguyên liệu đắt giá được biết đến như biểu tượng của sự vinh hoa, phú quý và thịnh vượng. Bởi vậy, từ xa xưa, những gia tộc giàu có hay hoàng tộc vẫn thường sử dụng vàng để phủ lên các vật dụng xa hoa nơi quyền quý.

Trong thời đại hiện nay, sở hữu một bức tranh phủ vàng ròng cho không gian sống là điều rất quan trọng để có thể truyền tải được dấu ấn của chủ nhân.

Hãy cùng Tôn Quý khám phá 5 lý do mà bạn nên sở hữu ít nhất một bức tranh phủ vàng trong gia đình:

✅ Không thể phủ nhận rằng những bức tranh phủ vàng với kỹ thuật chế tác tinh xảo hoàn toàn thủ công sẽ nâng tầm không gian sống với vẻ hiện đại, sang trọng.
✅ Lớp vàng sáng bóng làm cho bức tranh nổi bật hơn, góp phần thể hiện được đẳng cấp và lối sống của gia chủ.
✅ Dù mỗi bức tranh lại mang những ý nghĩa, giá trị văn hóa, giá trị tinh thần khác nhau nhưng đều góp phần mang sự vượng khí, tài lộc, công danh (theo phong thủy)
✅ Tùy theo sở thích của gia chủ, mỗi bức tranh được phối theo cách riêng để mang lại sự hài hòa với nội thất trong gia đình, tạo nên một ngôi nhà đầy thẩm mỹ và ấm cúng.
✅ Tranh phủ vàng ròng với chất liệu từ vàng, đồng (có thể phối thêm bạc ở dòng tranh tam khí) và khung gỗ hương, gỗ gụ… sẽ mãi mãi bền bỉ theo thời gian cũng như ý nghĩa về sự trường tồn.

Với những ưu điểm và ý nghĩa vượt trội trên, chắc chắn rằng những bức tranh phủ vàng ròng tại Tôn Quý chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm sự đẳng cấp vượt trội.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua tin nhắn hoặc
Hotline: 0989.88.6116
Email: tuvantonquy@gmail.com
🌐Website: https://tonquy.com.vn