#1 Quà tặng khai trương ý nghĩa phổ biến nhất | Tôn Quý

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

0989.88.6116

Quà tặng khai trương

QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG Ý NGHĨA CHO NGÀY KHAI TRƯƠNG

Khai trương là một buổi lễ tổ chức sự kiện một nghi thức đánh dấu một sự khởi đầu phát triển, ngày tuyên bố thành lập doanh nghiệp, công ty, cửa tiệm…bắt đầu kinh doanh.

Bạn được mời đi tham dự buổi khai trương như vậy nhưng chưa chọn được món quà tặng khai trương hợp lý?.

Giới thiệu quà tặng khai trương được nhiều người lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, tham khảo hết danh sách dưới đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được món quà tặng khai trương của mình.

1. LÃNG HOA TẶNG KHAI TRƯƠNG

Đứng đầu trong danh sách những món quà tặng khai trương đó là Lãng hoa tặng khai trương, không còn gì xa lạ với mỗi buổi lễ khai trương Lãng hoa khai trương là sự lựa chọn đầu tiên mà mọi người thường nghĩ đến. Không chỉ vì giá cả phải trăng trên thị trường từ vài trăm ngàn đến triệu đồng lãng hoa còn là biểu tượng sự tươi mới tạo nên không khí tươi vui cho buổi lễ khai trương

2. MÈO THÂN TÀI

Món quà tặng tiếp theo đó là Mèo Thần Tài may mắn, quà tặng được nhiều người yếu thích phù hợp để tặng ngày khai trương cửa hàng, cửa tiếp, quán, văn phòng.v.v.v. Không chỉ là một đồ vật trang trí đẹp cho không gian mà còn là một vật phẩm mang lại may mắn cho gia chủ. Chọn mèo thần tài làm quà tặng khai trương sẽ rất phù hợp và ý nghĩa.

3. QUÀ TẶNG RƯỢU

Không quá xa lạ với quà tặng rượu, chai rượu đẹp và có tiếng sẽ là món quà tặng khai trương độc đáo thể hiện được sự sang trọng của món quà, phù hợp mừng khai trương công ty doanh nghiệp cửa hàng món quà mang lại nhiều ấn tượng trong lòng gia chủ cũng như người tham gia sử dụng làm đồ uống trong bữa tiệc sẽ là một điều tuyệt vời đấy.

4. VẬT PHẨM PHONG THỦY

Tặng một vật phẩm phong thủy giúp gia chủ có nhiều may mắn thuận lợi trong công việc kinh doanh, mang đến điềm lành xua đuổi điềm xấu chuyển hóa điều hòa năng lượng phong thủy gia tặng tiền tài thinh vượng. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy trên thị trường lựa chọn một vật phẩm ưng nhất để đi mừng khai trương sẽ rất ý nghĩa.

5. TRANH TẶNG KHAI TRƯƠNG

Cửa hàng, công ty, văn phòng khi mới khai trương không gian sẽ có rất nhiều chỗ trống đặc biệt là tường, chính vì vậy lựa ngay một bức tranh treo tường làm quà tặng khai trương sẽ vô cùng tinh tế và sáng tạo. Có thể lựa chọn tranh đồng, tranh đồng mạ vàng phù hợp với tuối mệnh của gia chủ mang lại nhiều may mắn thuận lợi trong việc kinh doanh.

Hoàn thiện một bức Tôn Quý mẫu sẵn mất từ 1-3 tháng

Trần thuật về thời gian hoàn thiện một bức tranh Tôn Quý với mẫu đã có sẵn cũng rất tốn thời gian. Trung bình là từ 1-3 tháng và quý khách hoàn toàn có thể đặt theo kích thước riêng....

Nghệ nhân nhân dân cuối cùng của làng nghề Đồng Xâm

Khác hẳn với các ngành nghề khác, nghề chạm thúc kim loại lên tranh truyền thống vốn đã còn lại rất ít xưởng chế tác gia truyền. Ấy thế mà có thể đạt tới kỹ thuật thủ công bậc thầy...

Quy trình chế tác độc quyền chuyên sâu, tỉ mỉ của Tôn Quý

Quy trình chế tác độc quyền của Tôn Quý có thể nói là một quy trình chế tác khép kín, ở mức độ chuyên sâu và tỉ mỉ bậc nhất Việt Nam. Hơn cả là cái tâm với nghề của nghệ nhân...