Khách hàng tinh hoa: đặt nặng giá trị, coi nhẹ giá cả

Những khách hàng tinh hoa họ luôn có cách suy nghĩ và cái nhìn về sản phẩm rất thông minh và đúng mực, bởi lẽ cuộc đời thành công của họ đâu chỉ trải dài trên hoa hồng, mà thành công đó đạt được dựa vào những suy nghĩ chín chắn và quyết định sáng suốt.

Trong khoảng hơn 2 năm ra mắt thương hiệu Tôn Quý đa phần khách của tôi là những người hàng giàu có, thành công ở độ tuổi ngoài tứ tuần, nỗi lòng của họ tôi may mắn hiểu được. Gọn lại mà nói thì tất cả chỉ trong hai câu: giá anh bán có tương xứng với giá trị sản phẩm không?  Sản phẩm của anh đã là tốt nhất tại Việt Nam chưa?

Họ không ngại bỏ ra một khoản tiền, dù là khoản tiền lớn điều họ quan tâm ở đây là đồng tiền đó đã được chi tiêu thỏa đáng hay chưa. Bản thân là người thành công trong xã hội họ xứng đáng được tưởng thưởng với dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, họ sẽ sẵn sàng vứt bỏ một sản phẩm chất lượng chưa tốt nhất đi để thay bằng sản phẩm chất lượng tốt nhất kèm theo sự bực tức. Hơn nữa tranh phong thủy nếu đang tốt cũng là một cản trở.

Trần thuật sâu hơn về 2 câu hỏi trên Tôn Quý xin được nói rõ để quý khách có cái nhìn trực quan hơn với thương hiệu qua phân tích một bức mã đáo thành công mạ vàng 24k, khung gỗ kích thước: 0,9 x 1,7m với giá bán: 30.600.000đ (Kích thước trung bình chúng tôi tính theo diện tích đối với tranh mạ vàng khung gỗ là: 20.000.000đ/1m2).

– Trả lời cho câu hỏi: Giá anh bán có tương xứng với giá trị sản phẩm không?

+ Để mạ toàn bộ bức tranh này chúng tôi tiêu tốn: 3 chỉ vàng ròng SJC 9999 khẳng định bề mặt tranh Tôn Quý có lớp vàng dày nhất. Mạ bằng hình thức điện phân bể nhúng với hai lần mạ, hiện tại hình thức mạ này thuộc dòng mạ rất cao cấp và chỉ có nó mới cho bề mặt mạ đồng đều, sáng bóng. Bạn có thể đặt câu hỏi chỉ có 3 chỉ, liệu có ít quá không? Xin thưa, đối với chế tác tranh mỹ nghệ với 3 chỉ vàng đã là rất nhiều, thị trường đa số sử dụng hình thức mạ quét mất chưa tới 1 chỉ vàng, thậm chí rất nhiều nơi còn sử dụng vàng Trung Quốc (chỉ có hàm lượng vàng bằng 1/2 vàng SJC 9999) để mạ. Chứng thực rõ nhất mạ bể nhúng là ngay cả phần nền của tranh Tôn Quý cũng dính vàng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vẽ nền tạo khối hoặc để nguyên nền vàng. 3 chỉ vàng ròng mất khoảng : 11.000.000đ

+ Đồng chế tác luôn có tiêu chuẩn dày: 8rem – 1ly để đảm bảo chi tiết lên thật sắc, bề mặt nền thật phẳng mà không bị thủng chi tiết khi chạm, dày quá thì lại không thể chạm (đại đa số các đơn vị khác làm mỏng đi 1/2 là từ 4 – 5rem). Nguyên liệu chỉ tính sơ về đồng nguyên chất và khung gỗ thịt đã mất : 4.000.000đ

+ Bức tranh được thực hiện chế tác hoàn toàn thủ công bởi một nghệ nhân giỏi liên tục trong một tháng cho tới khi đạt độ tinh xảo tuyệt đối (bình thường các đơn vị khác sẽ chạm trong 1 tuần), quý khách phải thật chú ý tới từng chi tiết nhỏ xem sắc nét tới đâu, mới thoạt đầu có lẽ còn chưa thấy rõ nhưng khi treo được một vài tuần sẽ phát hiện ra khá nhiều lỗi. Chính vì thế, Tôn Quý luôn được khách hàng đánh giá cao nhất về độ tinh xảo.

1 tháng cho một nghệ nhân chế tác, ngoài ra còn chưa kể đến chi phí vận chuyển, treo lắp, marketing và hệ thống cửa hàng….. quý khách sẽ thấy được giá bán Tôn quý đưa ra là rất rẻ so với giá trị sản phẩm mang lại.

Xét về giá bán trên thị trường tranh phủ vàng ròng, tranh của Tôn quý được bán với giá đắt nhất, với cam kết chất lượng tốt nhất. Vậy thương hiệu đã là số 1 Việt Nam?

+ Đối với những khách hàng quen thuộc hay những khách hàng đã tìm hiểu sâu về thương hiệu chắc chắn sẽ đều thừa nhận điều đó. Tuy nhiên đối với những khách hàng mới, Tôn quý xin cam kết: Chỉ cần quý khách phát hiện nơi nào có sản phẩm chất lượng cao hơn, thương hiệu xin nhận lại sản phẩm và tặng 200% giá trị khách đã mua hàng.

+ Minh chứng rõ nhất về chất lượng và vị thế hàng đầu của thương hiệu là những mẫu độc quyền bạn sẽ chỉ tìm thấy ở Tôn quý. Ngành thủ công mỹ nghệ việc tạo mẫu mới khác hẳn với các ngành nghề khác, nó thể hiện rõ nét nhất tay nghề và năng lực của đơn vị. Để các bạn thấy, thủ công mỹ nghệ chế tác mẫu mới cực kỳ khó, ít nhất cũng mất 6 tháng ròng mới tạo được.

Đó là tất cả những tự bạch của thương hiệu, giá tranh TÔN QUÝ bán đắt nhất là bởi chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Đối với khách hàng tinh hoa họ không ngại bỏ ra một khoản tiền chơi tranh, nhưng họ sẽ rất bực tức khi tới nơi nào đó lại có tranh như thế tốt hơn. Sở hữu xưởng gia truyền 126 năm tuổi, quý khách đã mua được tận gốc, hay nói khác đi VỚI CÙNG MỘT MỨC CHẤT LƯỢNG THÌ GIÁ CỦA TÔN QUÝ LÀ TỐT NHẤT. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *