Kính thưa Quý khách hàng, Công ty CP Tôn Quý  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

Hòa chung vào xu thế hội nhập thế giới và nhận thấy nhu cầu về trang trí nhà cửa hạng sang ngày càng tăngCông ty CP Tôn Quý ra đời như một người bạn thân thiết, một người phục vụ tận tình với khách hàng. Với phương châm “ Uy tín – chất lượng ”.

Kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Dựa trên đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn biết lắng nghe, thấu hiểu những ý nghĩ, mong muốn của khách hàng và không ngừng phấn đấu vươn lên tạo ra những sản phẩm sang tạo giàu tính kỹ thuật: có chất lượng tốt, hiệu quả cao, hình dáng mẫu mã đẹp . . . có nhiều khả năng phù hợp với ý tưởng của Quý khách hàng.

Hợp tác cùng phát triển
Tôn Quý đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng dự án, công trình thực hiện. Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp, sản xuất hàng hóa đầy đủ và đúng thời hạn cho quý khách. Với chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phương Thức Kinh Doanh:
– Sản xuất  gia công theo mẫu mã, yêu cầu chất lượng của khách hàng.
– Sản xuất và bán hàng trực tiếp
– Xuất nhập khẩu trực tiếp.

Thông qua trang web này chúng tôi xin gửi thông điệp này để Quý khách hàng có them sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh. Để thực sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khi Quý vị có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia , kỹ thuật của chúng tôi.

Tiêu Chí Về Giá Và Chất Lượng Sản Phẩm:

“Chất lượng phù hợp, giá hợp lý để tạo ra sản phẩm hiệu quả nhất”

  • Vàng mà Tôn Quý sử dụng là VÀNG THẬT, CHUẨN 24K & DÀY nhằm tạo lớp bề mặt đồng đều và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.
  • Đặt ra tiêu chuẩn chế tác ngày càng khắt khe. Đảm bảo cho sản phẩm của Tôn Quý luôn sở hữu độ TINH XẢO SỐ 1 VIỆT NAM.
  • Là ĐƠN VỊ DUY NHẤT chuyên sâu trong việc thiết kế mẫu độc quyền tạo nên sự độc quyền trong đẳng cấp.
  • Xưởng gia truyền 126 năm tuổi, đảm bảo quyền lợi cho quý khách: MUA ĐƯỢC TẬN GỐC.