Kiến tạo đẳng cấp riêng cho nhà hàng bậc nhất Vũng Tàu

Có thể nói một trong những dự án để lại nhiều điều đáng nhớ nhất với tập thể Tôn Quý là nhà hàng Sài Gòn OK. tuy không phải lớn những phải nói anh chủ ở đây rất nhiệt tình và văn hóa. Ngay từ lần đầu tiên trao đổi với anh tôi đã đầy hứng khởi và bị cuốn hút ngay bởi lời mô tả của anh về nhà hàng cùng những điều anh ấp ủ.

Tọa lạc trên địa chỉ 34 Cách Mạng Tháng Tám, TP. Bà Rịa – Vũng Tàu. Cảm nhận ùa vào mắt ngay là nhà hàng Sài Gòn Ok được thiết kế với phong cách đậm chất Việt Nam. Nổi bật với không gian rộng, cổ kính, trên nền cây xanh mướt kết hợp với ao cá, hồ sen, mang lối kiến trúc cổ điển, nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

Những khách hàng qua Sài Gòn OK cũng có nhiều thành phần, ở đây anh muốn nhấn mạnh tới khách VIP. Khi trao đổi trực tiếp với anh, người đàn ông đã bước sang tuổi tứ tuần với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, cũng thật ngưỡng mộ anh bởi Sài Gòn OK phát triển tới ngày hôm nay đủ biết anh tâm huyết thế nào. Không vòng vo anh đặt vấn đề trực tiếp với tôi :

” Anh muốn làm một phòng thật VIP cho khách quý nhà nước và doanh nghiệp sử dụng trong mỗi lần tiếp đối tác quan trọng “

Trước đó tôi đã tìm hiểu rất kỹ concept của nhà hàng. Nhận thấy sự đồng điệu rất rõ tới sản phẩm của mình, Sài Gòn OK nếu kết hợp với sản phẩm của Tôn Quý sẽ tạo ra điều gì đó rất độc đáo, ấn tượng và của riêng nhà hàng.

Những thượng khách mà anh nhắm tới, ngoài những món đồ ăn ngon và những chai rượu quý. Điều đang thiếu xót rất lớn ở rất nhiều nhà hàng xa xỉ đó chính là sự độc đáo trên nền tảng văn hóa, sâu xa ở đây họ không phải vì bản thân mình mà chính xác lầ vì vị khách mà họ tiếp. Họ cần cho vị khách của họ ấn tượng bởi gu thẩm mỹ và sự tinh tế của mình.

Hoặc giả có thêm yếu tố phong thủy may mắn ở đây thì thật tuyệt. Về đầu tư người ta gọi là phần CƠ, phần này nhìn thấy được kiểm soát được. Còn về phần HỘI có nghĩa là hội tụ: thiên, địa, nhân tại chính nơi bàn việc. Tạo cho họ một tâm thế an tâm hơn rất nhiều, việc lớn từ đó sẽ thuận buồm xuôi gió.

Qua một tuần nghiên cứu kỹ sản phẩm chúng tôi trình bày với anh hai nội dung : thuận buồm xuôi gió và song tùng cửu hạc, cả hai đều lựa chọn hình thức mạ vàng 24k sang trọng và vẫn mang đậm nét văn hóa dân tộc. Ngay lập tức được anh chấp thuận.

Thuận Buồm Xuôi Gió : với ý nghĩa mọi việc thuận lợi, khó khăn tự qua, vận may tất đến. Có ý nghĩa cho cả khách và chủ.

Song Tùng Cửu Hạc : giữ phúc vĩnh hằng – mạnh khỏe trường thọ. Cả tâm huyết của anh với nhà hàng tất nhiên, chúng tôi chỉ thay anh nói lên điều anh mong mỏ

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhà hàng bậc nhất Vũng Tàu : Sài Gòn OK sẽ thay đổi ra sao khi kết hợp với Tôn Quý nhé. Và chúng tôi tin, với sự kết hợp này, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng ngay lập tức với khách hàng lưu dấu trong tim họ. Nếu có dịp tiếp khách quý nào đó chắc chắn Sài Gòn OK sẽ là lựa chọn đầu tiên của họ.

Sau cuối tập thể Tôn Quý thân chúc anh và Sài Gòn OK ngày càng phát triển, thuận hòa, đại lợi và cát linh. Trân Trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *