Dự án biệt thự tân cổ điển Vinhomes Riverside

Nếu mọi người vẫn biết đến Tôn Quý qua những không gian gỗ thì hôm nay dự án biệt thự tân cổ điển Vinhomes Riverside sẽ cho mọi người thấy tranh Tôn Quý hoàn toàn phù hợp với mọi không gian hạng sang. Khẳng định vị thế thương hiệu tranh số 1 Việt Nam.

Thương hiệu Tôn Quý ra đời với sứ mệnh : …. “Nếu như Vingroup với sứ mệnh biến Hà Nội và Hồ Chí Minh thành Singapore thứ 2, thì Tôn Quý đang dần kiến tạo một đẳng cấp riêng biệt mang bản sắc Việt Nam”. Có Thể nói dự án này chính là sự minh chứng tốt nhất về điều đó, hãy cùng bàn luận qua những tấm hình mà gia chủ đã chụp trực tiếp tại nhà mình và gửi tới cho thương hiệu nhé.

Bức vinh quy bái tổ mạ vàng 24k trong biệt thự Vinhomes Riverside

Biệt thự của Vingroup xây dựng nổi tiếng với lối kiến trúc hiện đại có pha chút cổ điển nhằm hướng tới lối kiến trúc có giá trị trường tồn với thời gian. Theo đó khi lựa chọn tranh treo trong những không gian này gia chủ sẽ rất khó lựa chọn loại tranh phù hợp, bởi tranh treo vừa phải sang trọng đẳng cấp để ăn nhập với phong cách sang trọng của biệt thự, lại thể hiện chiều văn hóa và hợp phong thủy. Đơn giản là vì tranh chính là lịnh hồn của căn nhà, bức tranh tinh tế cho thấy được đẳng cấp văn hóa của gia chủ, kể cũng tiếc thật nếu một ngôi nhà đẹp lại treo một bức tranh không xứng tầm.

Là người đầu tiên sở hữu không gian hiện đại tìm đến tôi, anh thật can đảm. Qua lời trần thuật của anh tôi biết rõ mối lăn tăn trong lòng anh, “tranh Tôn Quý rõ ràng rất phù hợp với nội thất gỗ, vậy nội thất hiện đại liệu có phù hợp không?”. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu thôi bởi chúng tôi cũng chưa có minh chứng cụ thể về không gian tương tự nào cho anh thấy, nhưng về kinh nghiệm chế tác tranh tôi hoàn toàn khẳng định chắc chắn sẽ phù hợp với lời hứa : “nếu không hợp anh hoàn toàn có thể trả lại tranh không nhận”.

Tích mà anh lựa chọn chế tác là “Vinh Quy Bái Tổ” một trong những tích vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam – Với mong muốn đời đời con cháu thành đạt vẫn không quên hướng về tổ tiên. Bởi không gian rất rộng, cụ thể hơn là phòng khách chiếm tới 60m2, tôi tư vấn cho anh ngay ta sẽ cần làm một bức tranh cỡ lớn khung đồng liền và mạ vàng ròng cả khung. Chẳng nghĩ bàn anh đồng ý ngay, đến lúc này tôi biết mình phải làm thật tốt, thật tận tâm bởi đối với anh cái quan trọng nhất là sự hài lòng chứ không phải tiền.

Dự án biệt thự tân cổ điển Vinhomes Riverside

Miệt mài chế tác trong suốt 3 tháng ròng bởi duy nhất 1 nghệ nhân bậc thầy, kích thước khủng với lượng đồng lên tới 40kg và mạ khoảng 3cây vàng SJC 9999 cuối cùng chúng tôi đã hoàn thiện xong tác phẩm. Có thể nói đây là một trong những tác phẩm mà chúng tôi ưng ý nhất, bức tranh vào trong không gian nhà toát lên vẻ đẹp ngỡ ngàng.

Đại đa số biệt thự của Vingroup đều thiết kế giống nhau, nhưng ngôi biệt thự này hoàn toàn sở hữu một ĐẲNG CẤP & ĐẲNG CẤP VĂN HÓA RIÊNG BIỆT và PHONG THỦY THỊNH VƯỢNG xứng tầm với GIÁ TRỊ THÀNH CÔNG của chủ nhân sở hữu.

Những lời khen tặng và động viên của anh đến phút cuối ra về khiến tôi vẫn nhớ mãi. Phải làm sao để phát huy văn hóa dân tộc, ngày càng cố gắng đưa tranh hạng sang đến gần hơn tới tầng lớp tinh hoa Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *