Tôn Quý tranh phủ vàng ròng hàng đầu Việt Nam
ĐẾN ĐÚNG NƠI - MUA ĐÚNG CHỖ
tranh-dong-cuu-ngu-quan-hoi-khung-go

Tranh đồng cửu ngư quần hội khung gỗ

Liên hệ
Kích thước: 0,9 x 1,7 m
Chế tác: thủ công tinh xảo
Chất liệu: đồng nguyên chất
Chất liệu bề mặt: đồng vàng
Khung: gỗ
Địa chỉ mua hàng

125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0989.88.6116

Tranh đồng cửu ngư quần hội được chế tác từ đồng vàng nguyên chất, 100% thủ công tinh xảo từ nghệ nhân lành nghề Tôn Quý. Bức tranh có kích thước 0,9 x 1,7m thích hợp treo tại không gian phòng khách, phòng làm việc không những mang lại không gian nghệ thuật mà còn mang tính phong thủy vô cùng tốt.

Bức tranh chạm  khắc chín chú cá chép bơi trong ao sen. Cửu là con số đẹp nhất trong trong thủy. Theo tiếng Hán số 7 là "cửu" nghĩa là vĩnh cửu, lâu dài mãi mãi. Cá chép là “ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với “dư”. Như vậy cửu ngư nghĩa là dư dả mãi mãi, trọn đời. Hoa sen là biểu tượng phật giáo, mang ý nghĩa thanh cao, trong sáng.

Bức tranh đồng quần ngư cửu tụ biểu tượng cho sự dư dả, sự sung túc, tài lộc dồi dào. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng.

Bức tranh rất thích hợp làm quà tặng tân gia, quà tặng đối tác, sự kiện...mang lại tài lộc, giúp kinh doanh thuận lợi. Treo tranh phòng khách mang đến may mắn, phát tài phát lộc cho cả gia đình, đặt trong trong phòng lam việc giúp công việc hanh thông, vạn sự như ý và thành công trong sự nghiệp. 

>> Xem ngay bức tranh cửu ngư quần hội mạ vàng sang trọng và đẳng cấp

Nên kiêng kị treo tranh đồng Cửu ngưu quần hội ở phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn làm tiêu hao tài lộc gia chủ.

Mọi chi tiết  về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0989 88 6116 để được tư vấn và giải đápNhịp Sống Tôn Quý