Tôn Quý tranh phủ vàng ròng hàng đầu Việt Nam
ĐẾN ĐÚNG NƠI - MUA ĐÚNG CHỖ
tranh-chu-phuc-loc-ma-vang-24k-nen-do

Tranh chữ phúc lộc mạ vàng 24k nền đỏ

Liên hệ
Kích thước: 0.9 x 1.7m
Chế tác: thủ công tinh xảo
Chất liệu: đồng nguyên chất
Chất liệu bề mặt: vàng ròng 24k
Khung:
Địa chỉ mua hàng

125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0989.88.6116

Bức tranh chữ Phúc Lộc mạ vàng 24k là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật thư pháp và nguyên liệu thượng đẳng vàng 24k mang giá trị vĩnh cửu tạo nên kiệt tác tranh chữ mang đến bình an hạnh phúc cùng tài lộc trọn đời cho chủ nhân sở hữu. Câu thơ: "Gia đình vạn sự bình an - Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy" cùng với những chi tiết cành đào cùng chim muông và hoa mẫu đơn chạm thúc tinh xảo, sinh động, có hồn đầy sức sống. Chim công cùng hoa mẫu đơn - biểu tượng giàu sang và hạnh phúc. 

Tranh chữ phúc lộc mạ vàng 24k

Một bức tranh mạ vàng sở hữu trọn hai mong ước lớn lao Phúc - Lộc, mang đến cho gia đình bạn một không khí đầy sắc xuân, sự khởi đầu an lành, một năm mới an khang thịnh vượng cùng nhiều điều may mắn. Bức tranh thích hợp treo tại phòng khách của gia đình đồng thời cũng rất thích hợp làm quà mừng tân gia, khai trương cầu chúc hạnh phúc và tiền tài vô như nước.

Một số hình ảnh chi tiết của tranh phúc lộc mạ vàng 24k:

Video thực tế sản phẩm


Bức tranh được trưng bày tại showroom Tôn Quý. Quý khách có nhu cầu chế tác vui lòng liên hệ: 0989 88 6116 để được tư vấn và đặt kích thước theo yêu cầu. 

Nhịp Sống Tôn Quý